Cách Chơi: bắn kẹo lên trên bằng chuột, tối thiểu 3 viên kẹo cùng màu

Game Bắn kẹo

Anh Thư 06-03-2015 0 6334 Lượt Chơi

Bạn đã tham gia trò chơi kinh điển khủng long bắn bóng chưa, với cách chơi hệt như vậy, một trò chơi mới tại choigametop.com sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

Game bắn kẹotrò chơi văn phòng hay, thời gian rãnh rỗi của dân công sở là đây. Với nhiều điều bổ ích vui nhộn sẽ giảm bớt áp lực giúp bạn làm việc tốt hơn.

ban keo

Người bạn đồng hành với bạn trong trò chơi mini miễn phí này là một chú quỷ nhỏ màu vàng, xinh xắn với một cây cung tên để bắn những viên kẹo thần kì lên trên. Với những viên kẹo đầy màu sắc bên trên, chỉ cần bạn thêm động lực kết thêm ít nhất 3 viên kẹo đồng màu là chúng có thể biến mất và điểm thưởng của bạn tăng lên rất nhiều. Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản, sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Qua mỗi màn chơi, độ khó của game 24h online này sẽ tăng lên gấp bội, số lượng kẹo tăng lên nhưng trái ngược với quỹ thời gian, đòi hỏi người chơi nhanh lẹ hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

game ban keo

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 độc đáo khác như game khỉ rừng nhảy cao, ném quái vật…Căng thẳng mệt mỏi sẽ xua tan trong tích tắc, không tin bạn có thể thử. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (2 votes cast)

Bắn kẹo, 2.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn kẹo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn kẹo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn kẹo »