Cách Chơi: dùng chuột để ngắm và bắn những con lợn, ném lựu đạn vào bọn chúng bằng cách nhấn phím , thay đổi vũ khí cho mình bằng cách nhấn các phím từ 1 đến 6.Space,

Game Bắn Lợn 2

Anh Thư 22-12-2014 0 6143 Lượt Chơi

Bác nông dân khá vất vả để giữ đàn lợn đang chạy trốn. Bác nông dân đang đau đầu vì chúng. Hãy giúp bác nông dân ngăn chặn và hoàn thành tốt trò chơi mini miễn phí này nhé này nhé!

Một trò chơi vui nhộn mang âm hưởng màu sắc hoàn toàn mới mang đến cho người chơi cảm giác thú vị và vô vàng điều bất ngờ. Game bắn lợn mới theo phiên bản 3D độc đáo, được bầu chọn là một trong những game kinh điển hay nhất của bạn. Bạn đã đủ tự tin bước đến những màn chơi cực kì hào hứng này chưa?

game ban lon

Khi tham gia vào trò chơi 24h online này một điều bất ngờ mà bạn không thể ngờ là những chú lợn biết đào hầm dưới đất đấy nhé. Chúng đào hầm để tẩu thoát và gây ra nhiều phiền phức cho bác nông dân. Nhân lúc ông chủ không để ý chúng đã âm mưu đào hầm dưới lòng đất hòng trốn khỏi trang trại. Trước khi chú heo nõn nà kia kịp trốn thoát thì bác nông dân đã phát hiện ra và bắn thuốc mê vào chúng để mang chúng về chuồng. Trong game y8 này bạn sẽ đồng hành cùng bác nông dân bắn những con lợn đang trốn dưới lòng đất. Bạn phải bắn thật nhanh vì thời gian dành cho bạn không nhiều đấu. Khi bạn bắn tốt thì bạn sẽ nhận được thưởng nữa đấy. Sau mỗi màn bạn sẽ có tiền từ việc bắn lơn. Hãy dùng số tiền đó để ra cửa hàng mua những khẩu súng tốt hơn vừa túi tiền của mình nhé!
Cách chơi không hề khó bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn những con lợn. Bạn có thể ném lựu đạn vào bọn chúng bằng cách nhấn phím Space. Bên cạnh đó bạn còn có thể thay đổi vũ khí cho mình bằng cách nhấn các phím từ 1 đến 6.

game mini ban lon

Nhanh tay lên bạn nhé, không khéo lũ lợn quậy phá kia phá nát khu vườn đang ươm mần những củ khoai lang vàng đang dần đâm chồi bên dưới. Thật thú vị phải không nào, chơi nhiều game hay tương tự cũng hấp dẫn không kém như trò chơi chinh phục nam sinh cùng trường, bắn lon… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bắn Lợn 2, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Lợn 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Lợn 2 »