Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn lon.

Game Bắn Lon

Anh Thư 06-08-2014 1 7930 Lượt Chơi

Xin mời giải trí với game bắn lon vui nhộn, hãy giúp rồng con đáng yêu của chúng ta bắn được nhiều chai nước phép thuật nhất để chế ra bí kíp luyện rồng nhé.

Cùng nhau thể hiện sự lanh tay, lẹ mắt của mình qua trò chơi Bắn lon là phiên bản mới cập nhật của thể loại game kinh điểm mang nhiều cảm giác thú vị, hoàn toàn hấp dẫn. Là một game thủ tài ba với chiếc súng cao su trong tay bạn hãy thử tài bắn súng cùng nhân vật hoạt hình nhí nhảnh dễ thương đồng hành cùng bạn.

Theo từng cấp độ ở từng màn chơi , người chơi trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ khi chinh phục những cấp độ khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi trong game y8 hấp dẫn này bắn thành công những chiếc lon bằng chiếc súng cao su đầy công lực của mình.
game mini bắn lon

 

Nhìn vào hình ảnh bên dưới, bạn được hướng dẫn cụ thể chi tiết khi tham gia vào game bắn súng mới mẻ này. Lưu ý là cố gắng đừng nhầm vào quả chuối chín vàng mọng kia vì chú khỉ lanh lợi sẽ xuất hiện che mất màn hình làm người chơi mất khả năng xác định phương hướng nhắm vào những chiếc lon.
tro choi ban lon

Còn chần chừ gì nữa mau mau click chuột ngay để tham gia trò chơi để thể sự tài ba bản lĩnh của bạn để vượt qua các thử thách khó khăn nhất. Hãy giới thiệu cùng bạn bè để có chung niềm vui, sở thích. Mong trang wed choigametop.com luôn là chuyên mục luôn được đề cập đến trong những cuộc ” tám ” cùng bạn bè hoặclà trang được truy cập nhiều nhất trong máy tính của bạn nhé. Sẵn đây các bạn có thể tham khảo thêm game hay tương tự như trò chơi xạ thủ bắn vịt, thợ săn chim cánh cụt đêu là những trò chơi bắn súng vui nhộn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (2 votes cast)

Bắn Lon, 2.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn Lon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Lon

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Lon »