Cách Chơi: di chuyển lính dù bằng các phím mũi tên di chuyển và bắn máy bay địch bằng click chuột trái.

Game Bắn Máy Bay

Anh Thư 20-11-2014 0 6362 Lượt Chơi

Bạn là một xạ thủ tài ba, thử tài cùng nhân vật qua game mini miễn phí với vừa cập nhật. Gamevui.vn- tổng hợp trò chơi đua xe hay nhất mọi thời đại.

Trò chơi bắn máy bay vui nhộn và thể hiện tài năng nhạy bén của mình. Chú lính chì thông minh liệu pha nảy dù này có thể chinh phục máy bay. Cố lên phụ anh ấy một tay nhé! Một game hành động hay nhất phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể chơi trực tuyến và share bằng tài khoản Facebook của mình!

game ban may bay hay

 Hãy khám phá những điều thú vị mới từ game y8 mới nhất cùng với mọi người nhé! Trong trò chơi này bạn sẽ là một người lính dù siêu việt tiêu diệt hết máy bay của kẻ thù. Một nhiệm vụ phải làm ở trên không đấy nhé! Đây là điều không hề đơn giản phải không nào.Bạn phải là một tay súng tài giỏi, bắn súng cực siêu thì những chiếc máy bay của kẻ thù mới bị hạ được. Có rất nhiều máy bay địch đang bay trên bầu trời, nhiệm vụ của bạn là phải bắn rơi chúng. Khi bạn bắn rơi máy bay thì bạn sẽ nhận được điểm. Nhưng chú ý là không được bắn những con chim đang bay trên bầu trời, nếu bạn bắn trúng chim thì bạn sẽ bị trừ điểm. Bạn có thể bắn những quả bóng đang bay để nhận đổi vũ khí cho mình. Hãy chú ý thu thập những can xăng để có có nhiên liệu bay cao hơn hơn nữa. Khi hết nhiên liệu thì dù của bạn sẽ chạm đất và trò chơi kết thúc.
Cách chơi trong game 24h online này bạn sẽ di chuyển lính dù bằng các phím mũi tên di chuyển và bắn máy bay địch bằng click chuột trái.

Chú ý chỉ bắn máy bay thôi nhé, ngoài ra trên bầu trời trong xanh kia còn có nhiều con vật khác đang bay lượn như những chú cò, chim én..Bạn sẽ bị trừ điểm tương ứng nếu bắn trúng chúng. Cẩn thận, tính toán đường bay của đạn thật chính xác để tiết kiệm nguyên liệu nhé!

game ban may bay

Bạn sẽ được thể hiện đẳng cấp cảu mình thông qua những cây súng nâng cấp và bạn sẽ có những giây phút thư giản thoải mái với game và một số trò chơi khác như là game đột kích mini 24 hay là game giải cứu thành phố 3 cũng sẽ là những thể loại bắn súng đáng được lưu tâm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bắn Máy Bay, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn Máy Bay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Máy Bay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Máy Bay »