Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bắn ná Mario

Anh Thư 09-06-2015 0 5275 Lượt Chơi

Cùng chinh phục những siêu phẩm ngôi sao nhiều nhất khi tham gia trò chơi kinh điển mới nhất này, khám phá tấm màn bí mật của nhiều game hay tại choigametop.com nhé!

Game bắn ná Mario là một trò chơi vui nhộn mới, bạn sẽ học cách phát triển khả năng bắn ná tài năng của mình. Những phút giây thư giãn thú vị nhất đang chờ bạn, chơi nhanh ngay nhé!

ban na

Bạn có muốn chinh phục những thử thách khó khăn nhất khi tham gia trò chơi mini online mới nhất này, nhiệm vụ của người chơi là thu nhặt thật nhiều vật phẩm ngôi sao càng tốt. Hãy thực hiện đủ mục tiêu trước thời gian quy định nhé!

Trên cây ná có hình nhân vật Mario quen thuộc, hãy tính toán một cách chính xác nhất để ghi số điểm cao. Điều chỉnh góc độ để bắn, sử dụng chuột để kéo ná. Khá đơn giản phải không nào, hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, bạn sẽ thích thú với giao diện trò chơi 24h online mới nhất này ngay từ phút đầu tiên.

na

Thuyết phục từ nhiều trò chơi y8 mới như game đua uống nước, bác sĩ chữa chân…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nhé! Chúc các bạn vui vẻ và thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn ná Mario»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn ná Mario

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn ná Mario »