Cách Chơi: Sử dụng chuột để tìm dụng cụ cần thiết

Game Ban nhạc vui nhộn

Anh Thư 25-10-2015 0 3486 Lượt Chơi

Mau mau tìm nhanh chóng những đạo cụ, đồ đạc giúp ban nhạc trước giờ trình diễn bạn nhé!

Game ban nhạc vui nhộn là một trò chơi kinh điển thú vị nhất hiện nay, thể hiện tài năng nhanh tay lẹ mắt của mình ngay nào. Truy cập chơi tại choigametop.com nào.

ban nhac

Bạn sẽ là trợ lý cho ban nhạc nổi tiếng khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này, hãy thể hiện khả năng quan sát nhạy bén, nhanh tay lẹ mắt của mình để nhanh chóng tìm kiếm những vật dụng giúp cho ban nhạc trong thời gian quy định. Không hề đơn giản đâu nha, một căn phòng bừa bộn với nhiều thứ vứt lung tung mà mục tiêu tìm kiếm thường là những vật dụng, dụng cụ trang trí nhỏ xíu. Hãy cố gắng hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ tìm kiếm trong thời gian ngắn nhất để ghi thêm cho mình nhiều điểm thưởng nha.

Màu sắc bắt mắt, âm nhạc du dương cuốn hút sẽ khiến bạn thích thú hơn khi tham gia trò chơi 24h thú vị này. Thể hiện tài năng nhanh mắt của mình ngay nhé!

nhac

Bạn có thể tham gia nhiều mục trò chơi y8 mới lạ khác để cảm nhận niềm vui mỗi ngày như trò chơi Dora bắn cung, cú đá của Finn…Chơi nhanh cùng bạn bè để khám phá nét thú vị độc đáo nha. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ban nhạc vui nhộn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ban nhạc vui nhộn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ban nhạc vui nhộn »