Cách Chơi: 1. Sử dụng CHUỘT hoặc phím mũi tên LÊN để nhảy cao. 2. Phím mũi tên XUỐNG hoặc phím SPACE để trườn người.

Game Bắn Nhau Hay Cho PC

Game Thủ 31-07-2014 0 10599 Lượt Chơi

Cùng chơi game bắn nhau hay cho PC đây là một trò chơi trực tuyến thể loại bắn súng bạn có thể chơi online miễn phí hoặc có thể tải về máy tính của mình.

Trò chơi bắn nhau hay cho PC là một thể loại trò chơi bắn súng khá hay, bạn sẽ vào vai một anh chàng đầy cơ bắp và trải nghiệm trên quang đường của mình, trên quãng đường của mình thì anh chàng này sẽ gặp rất nhiều cạm bẫy cũng như là những con rô bốt khác và vừa chạy vừa bắn bằng những pha bắn cũng như là né những cảm bẫy thì sự tồn tại của anh chàng này sẽ lâu hơn, không những thế trên đường đi anh còn được hỗ chợ các chiến lợi phẩm khác.

Game tho san dien tu

Trong trò chơi mini bắn nhau cực hay trên PC này hình ảnh cuộc chiến đầu tiên được diễn gia trên ngay những nóc tòa nhà, nếu bạn không may bị rơi xuống vực hay là bạn  bị dính bẫy thì bạn sẽ bị mất 1 mạng, khi trên đây bạn sẽ thấy được khung cảnh thành phố hùng vĩ hiện diện trước mắt của bạn, một cuộc chiến trong thành phố còn gì bằng. Đây được xem là một game hành động khá hấp dẫn và lôi cuốn nó mang đậm chất của game mini và đây sẽ là một thể loại mà bạn cũng rất quan tâm nhá.

Tro choi tho san dien tu

Với game bắn nhau cho PC bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến sẽ không bao giờ nghỉ nếu không có người chiến thắng và bạn hay làm điều đó để thể hiện mình là một người rất xuất sắc trong việc này. Được xếp vào  game 24 mini cho nên đây sẽ là một tựa game hấp dẫn nhất cho giới trẻ hiện nay và một số thể loại khác như là game máy bay không kích hay là trò chơi ninja heo công phá cũng sẽ là một tựa game hoàn hão cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bắn Nhau Hay Cho PC, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn Nhau Hay Cho PC»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn Nhau Hay Cho PC

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn Nhau Hay Cho PC »