Cách Chơi: Nhấp chuột để bắn, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Bắn súng cứu người

Anh Thư 29-10-2015 0 3543 Lượt Chơi

Bọn zombie độc ác bắt cóc hại vô số người dân vô tội, chơi nhanh ngay trò chơi hành động mới thể hiện tài năng cừ khôi của mình tiêu diệt hết bọn ma quỷ độc ác nào!

Game bắn súng cứu người là thể loại trò chơi bắn súng mới nhất hiện nay, với nội dung mới lạ sự độc đáo quy định về thời gian sẽ khiến bạn thêm thích thú đó nha. Mau mau truy cập vào choigametop.com để thể hiện tài năng nhé!

ZOMBIE BẮN SÚNG

Nhiều người dân vô tội bị bắt và chuẩn bị bọn zombie xử lí tại cánh đồng hoang sau núi. Ken là một anh chàng anh dũng, với tài năng bắn súng của mình quyết định xông pha cứu mọi người. Hãy chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này để đồng hành cùng anh ấy tiêu diệt nhanh chóng bọn Zombie tàn ác nhé. Cách thức chơi cũng khá đơn giản, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấp chuột để bắn. Chú ý đừng bắn nhầm vào người dân đó nha, hãy nhắm thật chính xác để tiêu diệt bọn zombie. Chơi game 24h mới này sẽ rèn luyện khả năng phản xạ của bạn, xử lí tính huống nhanh chóng mới có thể thành công.

ban súng

Chơi nhiều trò chơi y8 khác để khám phá niềm vui thú vị mỗi ngày như trò chơi Mario bắn pháo cói13 ngày ở địa ngục…Chúc các bạn chơi vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn súng cứu người»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn súng cứu người

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn súng cứu người »