Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Bàn Tay Ma Thuật

Game Thủ 11-05-2014 0 7615 Lượt Chơi

Sọc bạc từ trước đến giờ thì luôn là những nơi rất ồn ã cho các đại da vào chơi, nơi đây được coi là một nơi để người ta đốt tiền vào, chính vì thế sự ra đời của game bàn tay ma thuật một phần nào mô phỏng hiện trạng trong các sòng bài. Là một thể loại game đánh bài hấp dẫn bạn sẽ thấy được sự trải nghiệm trong các sòng bài thực thụ.

 bantaymathuat1-520x390

Với thể loại game kinh điển này thì bạn sẽ thấy được sự thú vị khi chơi nó, trong game này có tất cả 3 cái hộp và 1 viên bi, nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra viên bi đó trong 3 cái hộ qua cái bàn tay ma thuật của người làm cái, trước hết bạn phải đặt cược số tiền hiện có của mình thì mới có thể chơi tiếp được.

bantaymathuat2-520x390

Tốc độ lắc tay của chủ cái thật là đán kinh ngạc, bạn chỉ có thể nhìn thật nhanh và phán đoán chính xác thì mới có thể chiến thắng được chủ cái này và số tiền bạn đặt cọc sẽ được tăng gấp đôi và cứ như thế nếu bạn chiến thắng nhiều lần thì tiền của bạn sẽ tăng lên. Đối với game mini miễn phí này thì bạn sẽ trải nghiệm sòng bài ngay trên chiếc máy tính của mình.

bantaymathuat3-520x390

Đối với thể loại game 24h này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó khi chơi game và một số game cũng tượng tự như là: Tú Lơ Khơ, Chơi bài Texas cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (3 votes cast)

Bàn Tay Ma Thuật, 3.3 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bàn Tay Ma Thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bàn Tay Ma Thuật »