Cách Chơi: sử dụng chuột nhấn một số điện thoại bất kì rồi nhấn phím gọi

Game Bạn trai của tôi

Anh Thư 09-03-2015 0 13119 Lượt Chơi

Cười ra nước mắt với tình huống khá hài hước trong game 24h mới sau đây. Nhiều niềm vui bất ngờ đang chờ đón bạn, nhanh tay truy cập choigametop.com để khám phá nhiều điều bất ngờ bạn nhé!

Game bạn trai của tôi – Một câu chuyện rắc rối của nàng hot girl xinh đẹp Mary, đang cần sự giúp đỡ của bạn cùng với chiếc điện thoại thông minh, chơi nhanh ngay bạn nhé!

bạn trai

Nàng hot girl đang xuống phố cùng que kem thơm ngon, không may đôi giày cao gót của cô có vấn đề, và một tên lưu manh xuất hiện, quậy phá. Không chịu được cuối cùng cô đã sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình. Người chơi nhấn bất kì số nào, rồi nhấn phím gọi game mini miễn phí này sẽ lập trình ngẫu nhiên xuất hiện một hoàng tử trong mơ như một siêu nhân điển trai trừ gia diệt bạo, cao bồi với khả năng bắn súng siêu, hay một lực sĩ khỏe mạnh… Hiển nhiên, anh chàng lưu manh kia sẽ phải năn nỉ bạn tha lỗi rồi.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, bạn có thấy dễ thưng không nào, nhân vật được game đầu tư khá kĩ lưỡng về mọi thứ, hài hòa với bối cảnh.

bạn trai ha

Nhiều trò chơi y8 mới nhất bạn cũng nên tham gia để tận hưởng niềm vui bất ngờ như trò chơi giang hồ đất cảng, vua đầu bếp tài ba…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (20 votes cast)

Bạn trai của tôi, 4.3 out of 5 based on 20 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bạn trai cua tôi
  • tro choi ban trai cua toi
  • tai game ban trai cua toi
  • Ban trai cua toi
  • game24 gio

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bạn trai của tôi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bạn trai của tôi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bạn trai của tôi »