Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Bắn trứng khủng long 2016

Anh Thư 13-04-2016 0 2180 Lượt Chơi

Thách thức chơi màn bắn trứng đầy trí tuệ sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ đó. Chơi ngay tại trang choigametop.com bạn nhé!

Game bắn trứng khủng long 2016trò chơi trí tuệ cực đỉnh dành cho bạn, với yêu cầu cao đòi hỏi người chơi phải rèn luyện kỹ năng chơi thường xuyên và vận dụng trí tuệ mới có thể thành công đó nha.

khung

Chú khủng long dễ thương trong game 24h mới này phải hoàn thành mục tiêu bắn vỡ những viên gạch cứng trên không trung bằng những quả trứng của mình. Chơi nhanh trò chơi mini cực hay này phụ bạn ấy một tay hoàn thành nhiệm vụ, hạn chế sao cho ít nhất số lượng trứng để khỏi phung phí và cố gắng vượt qua mọi cấp độ dành huy chương chiến thắng vinh quang nhất nhé. Sử dụng chuột để ngắm và bắn. Chú ý lực bắn thay đổi thường xuyên, người chơi phải canh sao cho chính xác nhất để có thể làm vỡ những viên gạch cứng đầu nhé!

Game kinh điển hay này có giới hạn thời gian, nên người chơi phải nhanh tay hơn nữa mới có thể dành chiến thắng tuyệt đối đó nha.

Hình ảnh bên dưới bạn thấy thế nào, cực kì ấn tượng phải không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa, chơi nhanh ngay thôi.

hung

Khám phá nhiều mục trò chơi y8 cũng hay và hấp dẫn không kém như trò chơi picnic, chào ngày mới…Phù hợp với tất cả mọi người đó nha. Chúc các bạn chơi vui vẻ!
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắn trứng khủng long 2016»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắn trứng khủng long 2016

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắn trứng khủng long 2016 »