Cách Chơi: ghi đáp án đúng vào ô phép tính hiện lên.

Game Bảng Cửu Chương

Anh Thư 25-12-2014 0 9384 Lượt Chơi

Bạn nào đã từng ám ảnh bảng cửu chương lúc nhỏ để học toán chưa, kiểm tra lại kiến thức nhanh chóng qua trò chơi trí tuệ mới nhất này nhé. Đến với vuongquocgame.com bạn sẽ tận hưởng nhiều điều bất ngờ từ cuộc sống.

Game Bảng Cửu Chương kiểm tra kiến thức toán các bạn nhỏ có thể kiểm tra kiến thức toán học của mình thông qua việc ôn luyện bảng cửu chương. Hãy trả lời nhanh để ghi điểm cao hơn trong trò chơi kinh điển này nhé!

game bang cuu chuong hay

Chính xác thì các bạn học sinh cần thuộc lòng các phép nhân thật nhuần nhuyễn, để có thể ứng dụng thật nhanh vào cuộc sống thực. Bảng cửu chương là một trong những quy tắc toán học cần thuộc lòng ngay từ những ngày còn bé. Chơi ngay game mini miễn phí có thể luyện tập kỹ năng tính toán nhanh. Trò chơi mang đến một lối chơi mới mẻ, với một số được cho trước, bạn phải nhanh chóng tính toán xem, số đó là do 2 số nào nhân với nhau mà thành, nghĩ xong thì nhanh chóng click chuột và chọn 2 số đó thật nhanh vì trò chơi nay giới hạn thời gian. Có thể những phép nhân số lớn không làm khó được bạn nhưng hãy cẩn thận vì yếu tố bất ngờ luôn xảy ra đấy nhé! Một trò chơi 24H vui nhộn vừa giúp bạn nhắc nhở bản thân những phé tính đơn giản, vừa đua tốc độ để có thể thư giãn sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

game bang cuu chuong

Trò chơi không ngừng cập nhật giao diện mới lôi cuốn các bé với màu sắc, âm thanh sinh động. Trao dồi khả năng phản ứng giữa tay với trí óc. Kích thích não bộ phát triển khi chơi game, mang đến nhiều bài học bổ ích cũng như giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Nhiều game hay tương tự như trò chơi ghi nhớ món ănđưa thú qua sông… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảng Cửu Chương»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảng Cửu Chương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảng Cửu Chương »