Cách Chơi: dùng các phím mũi tên để bơi và nhấn space để nhảy.

Game Băng Qua Đại Dương

Anh Thư 01-01-2015 0 5972 Lượt Chơi

Bạn có tin tưởng khả năng bơi lội của mình. Vượt qua thử thách này để cùng nhân vật trong game vừa thỏa thích bơi lội dưới dòng nước trong xanh, vừa kiếm thêm thu nhập từ những quà thưởng bất ngờ.

Mau mau phiêu lưu cùng nhân vật tí hon trong game hành động đặc biệt này- trò chơi Băng qua đại dương mới dành cho các bạn đam mê thể thao và thích phiêu lưu mạo hiểm vượt qua muôn vàng khó khăn của đại dương mênh mông đến với thành công mĩ mãn nhá. Là thể loại game phiêu lưu mới nhiều điều bất ngờ với nhiều thử thách hấp dẫn đang chờ đón bạn.

game bang qua dai duong

Nếu bạn là người yêu thích bơi lội lại muốn thử sức mình liệu mình có thể bơi xa nhất được bao nhiêu km, thì hãy tham gia chơi game 24h miễn phí băng qua đại dương này nhé. Với bối cảnh là đại dương bao la, rộng lớn bạn bị mắc kẹt ở đó một mình không thức ăn, không nước uống. Người chơi không thể do dự, nấn ná ở lại trên hòn đảo giữa biển này thêm để hy vọng sẽ có ai đó tơi cứu bạn được. Bạn phải thật nhanh nhảy xuống nước và phải bơi vào bờ trước khi bạn sẽ bị hụt hơi vì đói khát, mệt mỏi. Bạn phải bơi qua đại dương mà không có bất cứ sự giúp đỡ nào từ người khác. Trong game y8 hay nhất này, khi bạn đã quyết định nhảy xuống nước thì ngay khi đó thời gian sống cho bạn sẽ được hiện trên phía phải màn hình. Trước khi thời gian hết bạn phải lên được hòn đảo gần mình nhất để lấy ôxi, năng lượng cho chặng đường dài ở phía trước. Do các hòn đảo nhỏ được kết cấu, sắp xếp một cách liên tục gân nhau do vậy bạn hoàn toàn có đủ thời gian hồi sức để bơi qua các hòn đảo kế tiếp chở về đất liền một cách an toàn.
Không biết các bạn có đủ sức bơi về đất liền không nhỉ. Nếu thành công khi các bạn chở về đất liền sẽ có rất nhiều niềm vui mới chào đón.

game mini bang qua dai duong

Một số trò chơi hay khác mà bạn không thể bỏ qua như game Hành trình phiêu lưu của bé Bi, Tây du kí… người chơi sẽ có cơ hội đến với vùng đất mới, nhiều trải nghiệm đòi hỏi nhiều kĩ năng khó hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách. Chúc các bạn vui vẻ và nhớ share bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Băng Qua Đại Dương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Băng Qua Đại Dương »