Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bánh Carrot

Anh Thư 22-06-2015 0 4423 Lượt Chơi

Bạn thường thưởng thức hương cam, dâu, cà phê với những mẫu bánh thơm ngon. Vậy cà rốt bổ dưỡng thì sao. Thực hiện món bánh thơm ngon khi tham gia trò chơi bạn gái mới nhất bên dưới nhé!

Game bánh cà rốt là một trò chơi nấu ăn mới, hướng dẫn chi tiết đến bạn gái chúng mình món bánh thơm ngon đặc biệt. Vào trang choigametop.com để chơi bạn nhé!

banh ca rố

Game mini miễn phí này được trang bị với giao diện cực dễ thương, không gian nhà bếp, nguyên liệu được chuẩn bị sẵn sàng. Hãy thử sức tạo nên một những chiếc bánh thơm ngon nhất nhất chiêu đãi mọi người nhé!

Dụng cụ đã được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ bạn như chén, tô, thớt, dao và tất cả nguyê liệu. Bước đầu tiên là lấy những củ cà rốt ra, nhanh chóng nạo vỏ, xay nhuyễn….Hoàn thành tất cả thao tác trước thời gian quy định bằng những cú click chuột đơn giãn nhất nhé! Bạn bí quá bạn có thể nhấp xem hướng dẫn, như hình ảnh bên dưới để hoàn thành tốt món bánh bổ dưỡng này nhé!

lam banh ca rot

Trò chơi y8 mới luôn phục vụ bạn mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời như game học làm kem, buổi tối lãng mạn…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh Carrot»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh Carrot

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh Carrot »