Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bánh chiên

Anh Thư 04-07-2015 0 4238 Lượt Chơi

Hương thơm ngào ngạt, giòn tan là yêu cầu cơ bản dành cho bạn khi vào bếp cùng trò chơi nấu ăn độc đáo này. Chơi nhanh ngay trổ tài nội trợ nhé!

Game bánh chiên là một trò chơi bạn gái hay với giao diện mới lạ, độc đáo mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Cùng xuống bếp nhanh nào!

banh chien

Bạn muốn học nấu ăn, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí này sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể để bạn có những món ăn ngon nhất chiêu đãi mọi người. Hãy chuẩn bị đầy đủ làm bánh chiên ngon nào. Đầu tiên nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột thực hiện theo những chỉ dẫn đơn giản. Chú ý từng màn, từng giai đoạn có giới hạn thời gian, nên buộc phải hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian quy định.

Game 24h này được thiết kế với giao diện mới nhất, màu sắc sinh động mang đến bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Hình ảnh bên dưới, bạn có thấy cuốn hút chưa nào. Khi hoàn thành tất cả hãy trang trí thật đẹp, nhất Ok để mọi người thưởng thức nhé!

banh chien hay

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 độc đáo khác thu hút hàng triệu lượt chơi như game làm bánh tặng mẹ, bánh carrot…Nhanh tay thực hiện nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh chiên»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh chiên

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh chiên »