Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bánh Chocola Pizza

Anh Thư 15-05-2015 0 5837 Lượt Chơi

Bánh Pizza thơm ngon bổ dưỡng với những thanh socola đậm đà cho chính tay bạn thực hiện dành cho gia đình và những người yêu thương nhất khi tham gia trò chơi nấu ăn độc đáo này.

Game bánh Chocola Pizza là một trong những trò chơi bạn gái chọn lọc hay nhất hiện nay, người chơi sẽ được luyện tập nhiều kỹ năng nấu ăn cơ bản để thực hiện thành công món bánh thơm ngon bổ dưỡng này. Choigametop.com tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

banh piza

Mới bắt đầu trò chơi 24h online mới này, người chơi cần chuẩn bị sẵn nhiều nguyên liệu như bột mì, sữa, trứng, máy đánh bột…Hãy thực hiện thành công những công đoạn như đánh trứng, cán bột, đem bánh vào lò nướng…

Khá nhiều công đoạn để bạn thực hiện, nhanh chóng những cũng chú ý thật khéo léo nhé! Bước cuối cùng là cho hạnh nhân thơm ngon lên trên, sau khi hoàn thành nhấn nút OK để mọi người chiêm ngưỡng và ghi nhận xét đóng góp từ khách hàng nhé!

Đặc biệt chú ý, game này có giới hạn thời gian, nên người chơi cần nhanh nhẹn thực hiện các kỹ năng. Cho ngay món mới vào sổ tay nấu ăn của mình nhé!

game banh pza

Bạn có thể thực hiện nhiều món ăn nhẹ khác cũng ngon không kém như bánh cuốn nhân gà, bánh mì chiên tôm…Chúc các bạn chơi vui vẻ với những kỹ năng nấu ăn mới!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Bánh Chocola Pizza, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh Chocola Pizza»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh Chocola Pizza

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh Chocola Pizza »