Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác chơi game

Game Bánh cuốn nhân gà

Anh Thư 14-05-2015 0 4926 Lượt Chơi

Bạn đã từng thưởng thức món bánh cuốn nhân gà thơm ngon, một món ăn truyền thống của đất nước Mexico xinh đẹp chưa. Nhanh tay truy cập vào choigametop.com chơi nhanh ngay game nấu ăn mới này nhé!

Game bánh cuốn nhân gà – Một trò chơi bạn gái mới đưa bạn đế một không gian bếp tươm tất, sạch sẽ hoàn thành món ăn thơm ngon chiêu đãi mọi người.

banh cuon

Đầu tiên khi tham gia trò chơi này, bạn cần kiểm tra đã có sẵn nguyên liệu chưa, nào là bột, đùi gà, cà chua, hành tây…Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, bạn nhanh chóng thực hiện công đoạn chính, cơ bản nhé! Những công đoạn bạn cần thực hiện như thái rau, cuốn bánh, cuộn thịt gà…Hãy thể hiện niềm đam mê ẩm thực, khéo léo của mình ngay bây giờ nhé!

Hình ảnh bên dưới là minh họa bước đầu tiên của trò chơi 24h mới này, hãy sử dụng chuột để thực hiện công việc tìm kiếm cơ bản như tô chén, thớt, hành….Liệu thành phẩm có đạt tiêu chuẩn thơm ngon không, tất cả đang chờ bạn đấy.

banh cuon nhan ga

Gà rán KFC, mì ý sốt thịt bò…là những món tây mới lạ mà trò chơi y8 độc đáo dành tặng cho bạn. Xem và chơi nhanh để bổ sung món ăn mới này vào cuốn sổ tay của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bánh cuốn nhân gà, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh cuốn nhân gà»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh cuốn nhân gà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh cuốn nhân gà »