Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác làm món bánh cuốn theo hướng dẫn của đầu bếp

Game Bánh cuốn thịt gà

Anh Thư 14-01-2015 0 5785 Lượt Chơi

Bạn gái chúng mình thường xuyên ăn vặt với nhiều món vỉa hè khoái khẩu, tại sao bạn không tự chế biến để chiêu đãi bạn bè? Mau xuống bếp cùng đầu bếp game 24h online để thực hiện nhiều món ăn ngon.

Món mới được giới thiệu ngày hôm nay cực kì thơm ngon Bánh cuốn thịt gà-một trò chơi nấu ăn mới được hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều game khác cực kì hấp dẫn đang chờ bạn tại trochoiviet.com.

game banh cuon thit ga hay

Đến với trò chơi bạn gái cực hay nay, bạn không phải thực hiện nhiều công đoạn sơ chế vì đầu bếp đã chuẩn bị sẵn rồi, nhiệm vụ của người chơi là trộn nguyên liệu và thực hiện theo hướng dẫn bằng những cú click chuột. Món bánh cuốn thơm ngon, lạ miệng với nhân thịt gà và sẽ cuốn hút hơn với đôi tay khéo léo của bạn khi cuốn bánh. Nhớ cuốn thật gọn gàng, kích thước vừa phải bạn nhé! Lưu lại sổ tay nấu ăn của mình nhé, ghi lại những công thức nấu ăn tuyệt ngon mà game mini miễn phí gửi đến cho bạn. Hãy nhanh tay thực hiện để còn nhận được điểm thưởng cho mình nhé! Đây là game dành cho tất cả mọi người, nhất là những ai quan tâm đến ẩm thực, yêu thích nấu nướng, đảm đang khéo léo trong nội trợ.

game mini banh cuon nuong thit

Game  y8 này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn giải trí tốt nhất sau những giờ học và làm việc mệt mỏi. Trò chơi đồ nướng ngày hè, làm bánh ngọt…là những món ăn ngon bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh cuốn thịt gà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh cuốn thịt gà »