Cách Chơi: Sử dụng chuột nấu ăn theo hướng dẫn

Game Bánh kem chào năm mới

Anh Thư 17-09-2015 0 3295 Lượt Chơi

Năm mới tết đến với không khí ngày xuân nhộn nhịp, nhà nhà chuẩn bị bánh mứt đón chào năm mới tết đến. Trổ tài xuống bếp ngay bây giờ với chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi mọi người bạn nhé!

Tham gia trò chơi bánh kem chào năm mới bạn sẽ thích thú với cấu hình sinh động, hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên gia trong game nấu ăn này sẽ khiến bạn thích thú hơn với công việc bếp núc. Truy cập vào choigametop.com để chơi.

banh

Công việc đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ để chuẩn bị với những khâu nấu nướng sắp tới. Tiếp đến là công đoạn trộn nguyên liệu, nhào bột, nướng bánh…Sử dụng chuột thực hiện theo hướng dẫn bên trên bạn nhé. Cố gắng hoàn thành thật nhanh từng màn chơi để khi tổng kết bạn có nhiều điểm thưởng nhất. Màu sắc tươi mới, không gian bếp sang trọng trẻ trung là điểm nhấn nổi bật trong game mini miễn phí mới này. Cùng mang ngay chiếc tạp dề xuống bếp nào.

Hình ảnh bên dưới là công đoạn trang trí cuối cùng trước khi lên đĩa chiêu đãi mọi người, chọn cho mình một mẫu để tô điểm cho chiếc bánh thêm lung linh, một chiếc đĩa bên dưới ấn tượng nổi bật và một tách trà nóng bên cạnh nữa nhé!

gme banh

Bạn có thể chinh phục những món ngon khác mà trò chơi y8 mang đến cho bạn như trò chơi làm bánh chuối, súp khoai tây…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bánh kem chào năm mới, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh kem chào năm mới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh kem chào năm mới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh kem chào năm mới »