Cách Chơi:

Game Bánh Kem Socola

Game Hay 09-08-2014 0 7592 Lượt Chơi

Bánh kem Socola là một trò chơi flash về thể loại nấu ăn được các bạn gái vô cùng yêu thích trên 24h, một trò chơi mà tạo ra sự thích thú khi được sáng tạo ra cái bánh kem cực kì hấp dẫn này với đầu bếp xinh đẹp.

Món bánh kem Socola thường được người ta tặng cho nhau trong những dịp kỷ niệm hoặc sinh nhất, với hương vị ngọt ngào của  Chocolates có lẽ trong chúng ta ai cũng thích món bánh kem này phải không, nhưng mà bạn chưa có cơ hội để tự chính tay mình làm ra chiếc bánh đó để tặng ai, vậy bạn có muốn học cách làm bánh qua trò chơi bánh kem Socola này cho đỡ bỡ ngỡ nếu như sau này mình sẽ làm nó cho ai trong dịp sắp tới không.
Game banh kem socola

Hãy cùng cô đầu bếp xinh đẹp với mái tóc vàng óng ả ngang vai vào vếp với những nguyên liệu có sẵn để làm ra chiếc bánh như trên tay mà các bạn đã thấy trong hình ảnh về trò chơi bánh kem socola ở phía trên.

Tro choi lam banh kem socola

Đây là những nguyên liệu để làm bánh trong game như là đường kính, bột mỳ và trứng, ngoài ra cũng không thể thiếu bột làm bánh và bột ca cao nữa đúng không nào, việc bạn cần làm ở đây là click vào các nguyên liệu và tiến hành nhào trộn bột để làm bánh thôi. Hi vọng với bàn tay khéo léo của mình bạn sẽ tạo ra những chiếc bánh kem thật là ngon và hấp dẫn nhất vị đậm đà ngọt ngào của Socola, khi làm xong nhớ đừng quên chia sẽ những game nấu ăn hay này lên facebook nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bánh Kem Socola, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh Kem Socola

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh Kem Socola »