Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác nấu ăn theo hướng dẫn.

Game Bánh Kem Sốt Socola

Anh Thư 12-12-2014 0 6600 Lượt Chơi

Bạn thích tự tay làm những chiếc bánh thơm ngon đãi cả nhà, đến với Vuongquocgame.com bạn sẽ được nhiều chuyên gia ẩm thực hướng dẫn cụ thể các thao tác làm bánh kem ngon nhất.

Game Bánh Kem Sốt Socola– là trò chơi nấu ăn dành cho các bạn nữ với sở thích làm bánh kem tuyệt vời, hãy trở thành một chuyên gia với game bạn gái này bạn nhé! Chúc các bạn thành công với những mẩu bánh ngon nhất!

lam banh kem sot sôcla

Trong game 24h online cực hot này, người chơi sẽ được hướng dẫn cách làm nhiều món ăn tuyệt vời nhất một cách cụ thể và chi tiết, lần lượt nhiều công việc như bật bếp, bỏ các nguyên liệu để chế biến…Những công đoạn đơn giản như lấy cái tô, chén hay khuấy đều nồi bánh cũng được mô tả rất chi tiết qua các màn chơi khác nhau. Công đoạn trộn nguyên liệu cũng rất quan trọng, nó là giai đoạn quan trọng nhất của chiêc bánh, người chơi sẽ được game cung cấp những nguyên liệu tươi ngon nhất đã được chuẩn bị sẵn trên bàn, chỉ cần nhìn vào hướng dẫn, xuất hiện ở góc bên trái màn hình và làm theo hướng dẫn, nhưng phải nhớ dọn dẹp dụng cụ thật sạch đảm bảo vệ sinh bạn nhé! Trong mỗi màn chơi, các bạn phải hoàn thành nhiệm vụ với khối lượng công việc khác nhau, sau mỗi màn chơi, các bạn sẽ có những kinh nghiệm lý thú khác nhau để hoàn thành những nhiệm vụ mới. Hãy click chuột vào nút Xong khi các bạn hoàn thành công việc nấu món ăn của mình.

Trò chơi mini miễn phí này là chuyên mục nấu ăn được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc, những nhân vật đầu bếp nổi tiếng hiện nay. Một yếu tố vô cùng cần thiết đó là người chơi cũng cần phải có đam mê, khả năng thẩm mỹ, chế biến…để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất!

game mini banh kem sot

Những chiêc bánh đầy màu sắc, kích thích tất cả giác quan mọi người là niềm hạnh phúc của bất kì đầu bếp nào, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực làm bánh đâu nhé, sau đây đầu bếp của game y8 độc đáo sẽ giới thiệu thêm đến quý người chơi 2 món ăn cũng không kém phần hấp dẫn trò chơi học nấu súp chay, bánh nướng kì lân

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (3 votes cast)

Bánh Kem Sốt Socola, 2.5 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh Kem Sốt Socola

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh Kem Sốt Socola »