Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Bánh mì chiên tôm

Anh Thư 02-04-2015 0 5197 Lượt Chơi

Hương vị hải sản thơm ngon từ phía nhà bếp khiến bạn khó lòng cưỡng lại. Khám phá món ăn mới được đầu bếp nổi tiếng của choigametop.com hướng dẫn nhé!

Game bánh mì chiên tôm là cơ hội để bạn thử thách món ăn mới cùng chiêu đãi bạn bè món ăn ngon bổ dưỡng. Là trò chơi nấu ăn hay nhất đang đứng đầu top hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí quyết cũng như kinh nghiệm bổ sung vào sổ tay nội trợ của bạn.

game banh mi

Công thức nấu món ăn mới sẽ được cung cấp và hướng dẫn cụ thể, trước khi tham gia trò chơi mini miễn phí này bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu theo lời của đầu bếp, đặc biệt không thể thiếu nguyên liệu chính là tôm rồi. Bạn đã từng thưởng thức những món ăn nhẹ kết hợp với bánh mì như trứng, sữa, xíu mại…Nay một đột phá mới kết hợp với tôm xay nhuyễn, liệu có thể cuốn hút bạn bè không nhỉ!

Bắt đầu, lần lượt bạn sẽ trộn tôm, cải bắp, hành lá, gừng và rau mùi lại với nhau, tiếp đến là một ít dầu ăn, rượu gạo, bột bắp, trứng gà, muối, và tiêu để làm hương vị thêm đậm đà. Tiếp theo đó là những công đoạn dùng máy để đánh hỗn hợp đó, sau đó quét đều lên bề mặt bánh mì trắng. Cuối cùng là chiên lên và sau đó thưởng thức món ăn. Thật tuyệt vời phải không các bạn.

game banh mi hay

Những món ăn ngon do chính tay bạn thực hiện được mọi người khen ngợi cò gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào! Chia sẻ kinh nghiệm hay cùng bạn bè với nhiều trò chơi 24h hay tương tự như game cá hồng chiên bột, cô đầu bếp tí hon…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bánh mì chiên tôm, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh mì chiên tôm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh mì chiên tôm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh mì chiên tôm »