Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Bánh Nướng Kì Lân

Anh Thư 14-11-2014 0 6605 Lượt Chơi

Những chiếc bánh nướng thơm ngon do chính bạn làm ra thật tuyệt vời khi truy cập vào trang gamevui.vn để được học nhiều món ngon do nhiều đầu bếp nổi tiếng game24h online hướng dẫn.

Trò chơi nấu ăn cực hot được mọi người ưa chuộng với những món bánh ngon. Và game bánh nướng kì lân là những mẩu bánh cực ngon miệng, cầm ngay chiếc tạp dề vào bếp ngay bây giờ bạn nhé! Trổ tài đảm đang nào?

game banh nuong ky lan

Một trong những món khoái khẩu ngon mà cả nhà đều yêu thích và đặc biệt là món bánh nướng. Khi tham gia trò chơi bạn gái mới này, món bánh nướng kì lân đầy màu sắc mà thơm lừng đang cuốn hút bạn. Kết hợp những ly trà nóng cùng với bánh nướng trong thời tiết se se lạnh như hiện nay còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào? Mau mau chơi ngay bạn nhé!

Bánh nướng lần này bạn làm cùng với người đầu bếp trong game mini miễn phí không phải là như những món bánh nướng bình thường đâu, mà món bánh này sẽ được tạo hình thành những con kỳ lân thật đẹp mắt, sẽ giúp cho những người ăn có cảm giác ăn ngon miệng hơn, người ăn sẽ được kích thích vị giác khi nhìn món ăn đẹp và bắt mắt khiến cho họ muốn được thưởng thức ngay.
Bạn hãy dùng chuột để thực hiện theo những chỉ bảo của người đầu bếp, những hướng dẫn sẽ rất cụ thể và chi tiết trong từng công đoạn một, bạn phải thực hiện chính xác theo những yêu cầu đó trong khoảng thời gian đã cho trước thì những món ăn mà bạn làm ra mới đạt yêu cầu. Phá cách một chút trong công thức nấu ăn với chiếc bánh kì lân ngộ nghĩnh sẽ mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm bất ngờ. Nhiệm vụ của bạn trong game y8 này là hoàn thành món ăn theo hướng dẫn của đầu bếp xinh đẹp Sarah

 

game mini banh nuong ki lan

Đừng lo lắng vì món ăn quá khó, bởi bếp trưởng Sarah đã ở đây và sẵn sàng hướng dẫn bạn tận tình. Thỏa sức sáng tạo, trổ tài nấu ăn, khéo léo với những chiếc bánh thơm lừng. Không chỉ có thể, nhiều game  khác cũng giới thiệu đến bạn nhiều món mới như tôm sốt tiêu tỏi, hay nhẹ nhàng giải khát với game học làm đá chanh...Chúc các bạn thành công hợp khẩu vị với những món mới của chúng tôi. Chơi game vui vẻ và nhớ giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bánh Nướng Kì Lân, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh Nướng Kì Lân»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh Nướng Kì Lân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh Nướng Kì Lân »