Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bánh nướng phủ kem

Anh Thư 30-09-2015 0 3310 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi nấu ăn mới cùng xem các chuyên gia ẩm thực giới thiệu món bánh thơm ngon nào. Truy cập choiametop.com cảm nhận niềm vui mới lạ mỗi ngày nào!

Game bánh nướng phủ kem được giới chuyên môn đánh giá cao về nội dung cũng như hình thức. Với màu sắc khá ấn tượng mang đến cảm giác thoải mái, tự tin nhất để bạn trổ tài đảm đang.

nuong hay

Trước tiên bạn phải tìm nhanh chóng những dụng cụ cần thiết để làm món bánh này như máy đánh bột, lò nướng bánh, muỗng…Nhanh tay lên nào, để có được số điểm cao nhất bạn cần phải nhanh nhẹn, khéo léo hơn nữa đó nha, sử dụng chuột để chơi game mini miễn phí mới này. Nhiều công đoạn bạn phải hoàn thành đó là trộn nguyên liệu, nướng bánh, phủ kem…Và đến công đoạn thu hút mọi ánh nhìn, quan trọng nhất trong trò chơi 24h này đó là khi hoàn thành xong sản phẩm bạn được tham gia bước trang trí cực kì thú vị. Như ảnh minh họa mẫu bên dưới, thay đổi vỏ bánh, lớp kem phủ với nhiều màu sắc và hương vị khác nhau. Hay đính lên bên trên những trái cây đẹp mắt như bánh bơ, cherry, dâu đỏ…Tạo nên những tuyệt tác chiêu đãi mọi người ngay bây giờ bạn nhé!

gaem banh

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với niềm vui bất ngờ như trò chơi bánh quy bọc đường, làm nem rán…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.5/5 (1 vote cast)

Bánh nướng phủ kem, 1.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh nướng phủ kem»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh nướng phủ kem

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh nướng phủ kem »