Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game nhé!

Game Bánh nướng xốp

Anh Thư 21-05-2015 0 4637 Lượt Chơi

Bạn có thích món bánh nướng thơm ngon không, chơi nhanh ngay trò chơi mini mới thể loại trò chơi nấu ăn mang đến cho bạn những kỹ năng mới để hoàn thành món bánh thơm ngon, bổ dưỡng.

Game bánh nướng xốptrò chơi bạn gái cực hay, hãy trổ tài nấu ăn khéo léo của mình bằng cách chiêu đãi với bạn bè món bánh này nhé! Truy cập choigametop.com để chơi, hoàn toàn miễn phí nhé!

banh nuong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ thích thú với giao diện sinh động, thiết kế độc đáo với ý tưởng mới lạ. Sử dụng chuột để chơi game, với các nguyên liệu cho sẵn và qui trình nấu ăn được mô phỏng cụ thể, hãy thực hiện đúng là bạn có thể hoàn thành món bánh thơm này rồi.

Hãy thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng bởi game 24h hay này có giới hạn về thời gian để tính điểm cho bạn. Bắt đầu sẵn sàng nhé, muốn ghi chép lại vào sổ tay nấu ăn của chính mình nhấn chuột vào nút Recipe phía trên để xem rõ hơn.

Nhìn hình ảnh bên dưới, đây là công đoạn gần như hoàn chỉnh, đổ nguyên liệu vào khuôn, cho nhanh vào lò nướng nhé. Nhớ cẩn thận chú ý thời gian để khỏi bị cháy nhé!

banh trung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trò chơi Rán xúc xích, mì xào Nhật Bản…cũng là những mục game y8 hay bạn khó lòng bỏ qua. Chơi nhanh ngay thể hiện tài năng nấu nướng, chiêu đãi mọi người nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh nướng xốp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh nướng xốp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh nướng xốp »