Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bánh Pizza Pháp

Anh Thư 28-09-2015 0 3273 Lượt Chơi

Những chiếc bánh Pizza thơm ngon bổ dưỡng sẽ được giới thiệu đến với bạn, chơi nhanh trò chơi bạn gái mới.

Game bánh Pizza Pháp là một trò chơi nấu ăn cực kì thú vị với giao diện màu sắc mới lạ,  chơi nhanh học bí quyết làm món bánh độc đáo này cùng chia sẻ học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia ẩm thực của choigametop.com nhé bạn.

piza

Nguyên liệu đã được trò chơi mini miễn phí này chuẩn bị kỹ lưỡng cho bạn, chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn của các đầu bếp thôi nha. Nhanh tay khéo léo thực hiện từng công đoạn như sơ chế rau củ, bật bếp để nấu sốt, nướng bánh…Cố lên để bước qua nhanh chóng hoàn tất từng nhiệm vụ với số điểm cao nhất. Thể hiện tài năng để trang trí chiếc bánh cực hấp dẫn thu hút mọi ánh nhìn nhé bạn. Hãy nhìn ảnh bên dưới là một chiếc bánh mẫu hoàn thành rồi đấy, thay đổi bữa tối cho cả nhà ngay bây giờ nào.

Niềm vui cuộc sống sẽ đến với bạn mỗi ngày khi chơi nhiều trò chơi  24 tương tự, với kinh nghiệm nấu ăn được trao dồi phong phú và gặp gỡ giao lưu bạn bè cùng sở thích nấu ăn nữa đó nha.

banh pi

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ khác cực kì thú vị như trò chơi xưởng bánh gato, món ngon buổi tối…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn nhất bên bạn bè và người thân.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh Pizza Pháp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh Pizza Pháp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh Pizza Pháp »