Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bánh quy bọc đường

Anh Thư 29-09-2015 0 2940 Lượt Chơi

Bạn yêu thích những món ngọt thì không thể bỏ qua trò chơi miễn phí độc đáo này. Cảm nhận hương vị độc đáo ấn tượng với chiếc bánh vàng giòn, ngọt ngất ngây nhé!

Game bánh quy bọc đường là một trò chơi nấu ăn cực hay, bạn sẽ được học hỏi những bí quyết nấu nướng cực hay từ phía chuyên gia của choigametop.com. Thử tài đảm đang khéo léo của mình ngay bây giờ nào!

ba

Trò chơi bạn gái mới này không hề giới hạn thời gian, nên vừa chơi bạn có thể học hỏi tiếp thu quy trình làm bánh ngọt cực ngon này. Sử dụng chuột để chơi bạn nhé, công đoạn đầu tiên dành cho bạn là trộn nguyên liệu gồm trứng, sữa, bơ…dùng máy đánh trứng để làm tan chúng giúp bột đều ngon hơn. Dùng khuôn để cắt từ miếng bột to thành 5 chiếc bánh tròn là nhiệm vụ tiếp theo dành cho bạn. Nướng bánh 5 phút khi đạt yêu cầu vàng tươi bắt mắt nhé. Bọc lớp đường cát với nguyên vị bổ sung như từ bạc hà, cà phê lên những chiếc bánh để tăng vị ngọt và làm màu sắc cuốn hút hơn nhé.

Chiêu đãi mọi người cùng thưởng thức khi trang trí gọn gàng trên đĩa nhé, kết hợp với bình trà nóng nữa sẽ thú vị hơn đó nha.

banh

Bạn cũng có thể tham gia nấu ăn với những món ngon mà game y8 giới thiệu như trò chơi làm nem rán, canh tôm chua cay…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh quy bọc đường»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh quy bọc đường

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh quy bọc đường »