Cách Chơi: Sử dụng chuột để làm bánh.

Game Bánh quy gà tây

Anh Thư 04-09-2016 0 2465 Lượt Chơi

Một chiếc bánh quy hình chú gà Tây cực kỳ đáng yêu sẽ dành cho bạn khi tham gia trò chơi  cực hay bên dưới để thể hiện tài năng của mình ngay bạn nhé!

Game bánh quy gà tây là phiên bản game bạn gái mới lạ cực hay mà những bạn yêu thích nấu ăn nên tham gia đó. Truy cập vào trang choigametop.com để chơi nào!

gam banh quy

Đầu tiên bạn sẽ đến siêu thị mua sắm những vật dụng, nguyên liệu cần thiết để hoàn thành chiếc bánh độc đáo với hình chú gà tây cực kì đáng yêu. Sử dụng chuột để thực hiện thao tác, nhanh tay lên hoàn thành chiếc bánh mới cực ngon này nào!

Trò chơi mini hay này được cập nhật với phiên bản cấu hình 3D cực kì đẹp mắt. Hoàn thành màn chơi độc đáo này bạn sẽ yêu thêm công việc nấu nướng, làm bếp đó nha. Thể hiện tài năng của bạn với chiếc bánh quy cực đáng yêu như ảnh minh họa bên dưới nào. Chơi nhanh để hoàn thành chiếc bánh hoàn chỉnh hơn với những chiếc bánh đẹp bạn nhé!

banh ga tay

Hãy tham gia chơi thêm nhiều mục trò chơi y8 cực hay khác để cảm nhận niềm vui độc đáo, thú vị mỗi ngày nhé bạn. Chia sẻ mọi người cùng chơi nhé! Như game khu vườn phép thuật, cảnh sát ngân hà…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bánh quy gà tây, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh quy gà tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh quy gà tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh quy gà tây »