Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bánh quy socola

Anh Thư 03-06-2015 0 4604 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay trò chơi nấu ăn mới nhất, thực hiện món bánh quy tráng miệng ngon nhất hiện nay. Chơi nhanh ngay cùng xuống bếp bạn nhé!

Game bánh quy socola– Nằm trong top những món ăn ngon của game bạn gái đăng trên trang wed game mới choigametop.com. Với giao diện độc đáo, hứa hẹn là món quà thư giãn tối ưu nhất.

game banh quy

Chơi nhanh game mini miễn phí này, cảm giác bỡ ngỡ ban đầu không còn nữa, thay vào đó là tự tin thực hiện các bước theo sự hướng dẫn cụ thể. Thực hiện chính xác trong thời gian ngắn nhất. Để hoàn thành một khay bánh quy thơm ngon như hình ảnh bên dưới, người chơi phải thực hiện nhiều thao tác khác nhau. Nhưng chỉ cần chú ý là có thể hoàn thành nhiệm vụ rồi nhé. Sử dụng chuột để chơi game 24h online này.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, gần như hoàn chỉnh, chỉ việc nướng bánh và chờ nguội, sắp xếp cho đẹp, nhấn OK để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!

banh quy

Nhiều trò chơi y8 khác nhau mang đến cho bạn những kỹ năng nấu nướng mới, không gian bếp sang trọng, lôi cuốn như tựa game bữa tiệc thức ăn, rán xúc xích…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Bánh quy socola, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh quy socola»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh quy socola

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh quy socola »