Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Bánh rán dâu tây

Anh Thư 05-09-2016 0 3240 Lượt Chơi

Cảm nhận ngay hương vị thơm ngon, giòn tan khi thưởng thức món bánh mới lạ mà choigametop.com sẽ giới thiệu đến với bạn ngay bây giờ đó

Game bánh rán dâu tây là thể loại trò chơi nấu ăn ngon cực đỉnh dành cho các bạn yêu thích nấu nướng đó. Cùng thể hiện tài năng của mình ngay bây giờ nào!

banh ran

Bạn thích món ăn có nhiều dầu mỡ chơi nhanh phiên bản trò chơi mini cực hay này để có cơ hội khám phá một món ăn ngon đầy bổ dưỡng mà không sợ béo phì nhé. Cách thức chơi khá đơn giản, sử dụng chuột để chơi. Khá nhiều việc phải làm đó nha. Nguyên liệu làm bánh đã được trò chơi 24h mới này chuẩn bị sẵn sàng rồi hãy bắt tay nhanh vào việc ngay bây giờ nào.

Nhào bột, đánh trứng, chiên bánh, nấu nước sốt thơm ngon, trang trí bánh…Mỗi công đoạn đều có quy định về thời gian rõ ràng nên người chơi cố gắng nhanh chóng hơn để ghi về cho mình nhiều điểm thưởng nhé!

Với sự sống động về nội dung và màu sắc đa dạng, trẻ trung sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho bạn mỗi khi rãnh rỗi đó.

game banh ran dau tay

Nhiều trò chơi y8 cực hay khác bạn cũng nên tham gia chơi mỗi ngày như game bánh quy gà tây, khu vườn phép thuật…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh rán dâu tây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh rán dâu tây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh rán dâu tây »