Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Bánh Socola Anh Đào

Anh Thư 12-02-2016 0 2289 Lượt Chơi

Cùng thưởng thức món bánh đầy hương vị tình yêu thương mới vô cùng đặc sắc. Với công thức làm bánh mang vị quả anh đào thơm ngon. Một món quà bất ngờ cho người yêu thương. Cùng chơi game cảm nhận ngây điều hấp dẫn từ game mini miễn phí này nhé.

Bánh socola anh đào – một game nấu ăn mới hướng dẫn các bạn cách làm bánh rất cụ thể. Đây là một trò chơi bạn gái thú vị cho những ai quan tâm đến ẩm thực về các loại bánh. Mau mau chơi ngay game để cảm nhận điều tuyệt vời nhất nhé.

game banh socola anh dao

Cảm nhận hương vị mát lạnh của socola ngay bây giờ khi tham gia trò chơi 24h mới này đó nha, sự hấp dẫn sẽ cuốn hút bạn ngay những phút giây đầu tiên đó nha. Cách thức chơi game này khá đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột thực hiện theo hướng dẫn là có thể thành công rồi đó nha, chơi game y8 này là cơ hội để bạn thực hiện thỏa thích niềm đam mê của mình nào. Với nhiều công đoạn khác nhau để tạo nên một chiếc bánh kem hoàn chỉnh từ hương vị đến màu sắc đó nha. Thực hiện càng nhanh chóng thì điểm thưởng của bạn càng tăng lên đó nha. Nhiều chiếc bánh ngon với nhiều hương vị khác nhau, thay đổi màu sắc cuộc sống. Game với hình ảnh động cực chất như bạn đang làm bánh thật sự.

game banh so co la

Hãy thả hồn mình vào những chiếc bánh dành hết tình yêu thương vào đó. Một số trò chơi nâng cao tay nghề của bạn như game Học làm bánh kem tươi, học làm bánh sinh nhật… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Chúc bạn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh Socola Anh Đào»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh Socola Anh Đào

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh Socola Anh Đào »