Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bánh táo thơm ngon

Anh Thư 13-01-2016 0 2269 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi nấu ăn mới để hoàn thành chiếc bánh táo thơm ngon chiêu đãi mọi người nào!

Game bánh táo thơm ngon là thể loại trò chơi bạn gái mới của năm 2016 mà choigametop.com mới vừa cập nhật để mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng trải nghiệm nào!

game banh tao

Bạn đang ở chế độ giảm cân, ngại ngùng chất béo dù cơ thể cảm thấy thèm ngọt. Đừng quá lo ngại bạn nhé, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này cùng chuyên gia ẩm thực mang đến cho bạn và mọi người một chiếc bánh táo thơm ngon tuyệt vời nhất mà không lo quá nhiều chất béo.  Cách thức chơi khá đơn giản đó nha, hoàn thành từng khâu từ chuẩn bị đến khi thực hiện nhanh chóng để mang đến chiếc bánh đặc sắc. Đừng quá lo lắng vì chỉ thực hiện theo hướng dẫn là có thể thành công rồi đó nha. Ảnh minh họa bên dưới là màn chơi đầu tiên, công đoạn chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu đang chờ bạn thực hiện đó. Chơi nhanh trò chơi 24h độc đáo này nào!

game banh

Nhiều thể loại trò chơi y8 mới lạ cực hay khác mà bạn cũng nên tham gia để cảm nhận niềm vui thú vị mỗi ngày như trò chơi bánh trứng, hoa quả dầm…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh táo thơm ngon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh táo thơm ngon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh táo thơm ngon »