Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé!

Game Bánh trái cây

Anh Thư 20-04-2016 0 6171 Lượt Chơi

Bạn thích bánh ngọt nhưng nhàm chán với hương kem béo ngậy, xin mời đến với cửa hàng bánh trái cây thơm ngon bên dưới cùng thưởng thức bánh nào!

Game bánh trái cây là thể loại trò chơi  bán hàng độc đáo mà bạn nên tham gia chơi để trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé.

banh

Cửa hàng bánh trái cây với nhiều hương vị hoa quả tươi ngon khiến thực khách khó mà cưỡng lại. Cùng cô chủ quán dễ thương Luna trong trò chơi bạn gái này trổ tài kinh doanh mang đến những chiếc bánh thơm ngon nhất trong thời gian ngắn nhất nào. Cách thức chơi game 24h hay này không hề khó đâu nha, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng chuột lấy những mẫu bánh cùng những trái cây theo đúng yêu cầu của khách. Thu tiền về nếu như khách hàng hài lòng, trong khoảng thời gian quy định người chơi phải cố gắng ghi cho mình nhiều điểm thưởng để có cơ hội bước đến cánh cửa tiếp theo với cấp độ khó nâng dần lên nha.

Dâu, xoài, cam, nho…Bạn yêu quả nào, hãy giới thiệu đến mọi người để chơi game mini hay này bạn nhé. Cùng mang lại doanh thu cao nhất cho cửa hàng nha.

banh trai cay

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loai cũng hay và độc đáo không hề thua kém như trò chơi tiệm xúc xích, tiệm bánh nhỏ xinh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.1/5 (4 votes cast)

Bánh trái cây, 3.1 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh trái cây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh trái cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh trái cây »