Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé!

Game Bánh trứng thơm ngon

Anh Thư 08-05-2016 0 1711 Lượt Chơi

Thưởng thức món bánh trứng độc đáo của các nước Phương Tây sẽ khiến bạn thích thú đó nha. Cùng trổ tài nấu nướng nào!

Game bánh trứng thơm ngon là thể loại trò chơi nấu ăn cực kì độc đáo mà bạn nên tham gia, hãy trải nghiệm nhiều niềm vui bất ngờ cùng choigametop.com nhé!

banh trúng

Món ăn trong trò chơi 24h mới này được gọi với tên đặc biệt là món trứng ác quỷ hay trứng Mimosa. Một món khai vị được nhiều người thích thú. Chơi nhanh game cùng mang đến hương vị mới chiêu đãi mọi người nào!

Sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn. Chú gà màu vàng dễ thương hỗ trợ tương tác bạn khá nhiều đó nha. Những quả trứng luộc được cắt đôi, hãy làm nhân bánh thơm ngon với lòng đỏ trứng cùng pha trộn với những thành phần hương vị khác nhau. Màu sắc trẻ trung, tươi vui trong game bạn gái này sẽ khiến người chơi thích thú đó nha. Hình ảnh bên dưới là công đoạn cuối cùng để có những mẫu bánh hoàn hảo rồi đó. Cùng nhau thưởng thức nào. Game mini miễn phí này không hề giới hạn thời gian đâu đó nha, tha hồ học hỏi, sáng tạo bạn nhé!

banh trung ff

Nhiều trò chơi y8 mới lạ cực kì độc đáo khác khiến bạn thích thú hơn như game gà quay, gà nướng thơm ngon…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Bánh trứng thơm ngon, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bánh trứng thơm ngon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bánh trứng thơm ngon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bánh trứng thơm ngon »