Cách Chơi: click chuột vào các ô trống để sắp sứa bao vây nhốt bọt biển lại.

Game Bao Vây Bọt Biển

Anh Thư 03-01-2015 0 6949 Lượt Chơi

Bạn có nhớ cậu bé bọt biển Sponges trên kênh phim hoạt hình disney. Đến với vuongquocgame.com nhiều nhân vật hoạt hình quen thuộc sẽ đồng hành với bạn.

Game Bao Vây Bọt Biển trò chơi nhanh tay cực hay, cùng thử tài thông minh, nhạy bén sắp đặt chú sứa biển để bao vây Sponges không để bạn ấy đến đường biên. Cùng chơi và tận hưởng những cảm xúc thú vị trong game kinh điển này nhé!

game bao vay bot bien

Cách chơi game mini miễn phí này vô cùng đơn giản, nội dung như sau: Trên một bãi cát biển được vẽ sẵn những ô tròncó đặt sẵn một vài con sứa ở những vị trí ngẫu nhiên, nhiệm vụ của bạn là click vào các ô trống để sắp sứa bao vây nhốt bọt biển lại. Sau lượt chơi của bạn, bọt biển sẽ nhảy hai bậc, do đó bạn phải tính toán cẩn thận đường đi, sao cho chặn được trước các hướng đi của Sponges. Trò chơi 24h online này thiết kế nhiều vòng, độ khó tăng dần, càng về sau bọt biển càng gian manh, mưu trí; đòi hỏi người chơi phải thật linh hoạt, nhanh tay, và có chiến thuật chơi thông minh hơn. Với giao diện cực kì đẹp mắt, phong cảnh sinh động, minh họa ngộ nghĩnh và cực kì đáng yêu. Cùng đấu trí với sponges nghịch ngợm và tận hưởng quãng thời gian thư giãn, giải trí, xả stress đầy thú vị và vui nhộn.

game bao vay bot bien hay

Nhiều game y8 khác cực kì lôi cuốn mà bạn không thể bỏ qua ví dụ như trò chơi chọn quả, khủng long tinh mắt…Cùng thi đấu với bạn bè để tăng sức hấp dẫn, gây cấn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bao Vây Bọt Biển, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bao Vây Bọt Biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bao Vây Bọt Biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bao Vây Bọt Biển »