Cách Chơi: Điều khiển chuột để giữ cổ vật

Game Bảo vệ bảo tàng

Anh Thư 08-02-2015 0 5479 Lượt Chơi

Trận động đất diễn ra liên tục, những cổ vật ngàn năm đang đứng trước nguy cơ nguy hiểm, chơi nhanh game kinh điển để bảo vệ chúng an toàn nhé. Nhiều niềm vui thú vị đang chờ đón bạn tại choigametop.com.

Game bảo vệ bảo tàng trò chơi nhanh tay thật hay, thử sức bản thân với đôi tay nhanh nhẹn hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh thiêng liêng.

GAME BAO VE BT

Bác bảo vệ nhanh nhẹn là người bạn đồng hành với bạn khi tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo sau đây. Nhân viên bảo vệ bảo tàng cổ nổi tiếng đang đối mặt với nguy cơ thất nghiệp nếu để vỡ những cổ vật ngàn năm có giá trị về mặt lịch sử. Trận động đất là nguyên nhân chính gây ra mọi rắc rối làm rung chuyển dữ dội làm rơi các hiện vật xuống đất. Là một nhân viên yêu nghề và có trách nhiệm, người chơi phải đỡ lấy các hiện vật đó để không cho chúng rơi xuống và bị đổ vỡ. Chỉ trọn vẹn thời gian là 60s mà trò chơi 24h này giới hạn để đỡ hết những vật từ trên tầng cao, tuy nhiên nếu bạn làm rơi 3 vật thì trò chơi sẽ kết thúc và tất nhiên phải chơi lại. Vậy nên hãy thật nhanh tay đỡ các đồ vật nhé.

GAME BAO VE BAO TANG

 

Game y8 này sẽ rèn luyện cho bạn đôi tay của bạn xử lý công việc thật nhanh. Game nhiệm vụ 4s, thợ lặn vớt đồ…là những gợi ý hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bảo vệ bảo tàng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ bảo tàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ bảo tàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ bảo tàng »