Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn tiêu diệt kẻ thù.

Game Bảo vệ biển đông

Anh Thư 01-02-2015 0 6174 Lượt Chơi

Thủ đoạn nham hiểm của Trung Quốc xâm chiếm lãnh thổ trái phép Việt Nam làm sôi sục lòng căm thù sâu sắc. Trong một ví dụ mới nhất, hồi tháng 5 vừa qua, khi Trung Quốc ngang ngược hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển ngoài khơi quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, Bắc Kinh đã huy động hơn 70 tàu cá làm thành vòng ngoài bảo vệ hoạt động trái phép của giàn khoan 981, đồng thời cản phá, quấy rối lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam.

Game cực hot Bảo vệ biển đông là thể loạị trò chơi bắn súng mới nhất với điểm ngắm chính xác có thể tiêu diệt kẻ thù 1 cách hiệu quả nhất.

game bao ve bien dong

Thế lực thù địch từ xa đang đe dọa an nguy đến chén cơm của nhiều ngư dân và tình hình chính trị quốc gia. Hãy chơi game hết mình đem hết khả năng hòa thành tốt nhiệm vụ trong game hành động này nhé. Ngoài xa hòn đảo xinh đẹp của chúng mình hình như bị rình rập của bọn tàu. Với tay súng vững chắc bạn hãy nhắm chính xác bắn kẻ thù nguy hiểm phía trước mang về lại sự yên bình, màu xanh biển đảo. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt hết kẻ thù bằng những cú click chuột chính xác trong thời gian ngắn nhất để bước tiếp màn chơi khác cực khó với nhiệm vụ vô cùng đặc biệt. Bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách.gamemini bao vệ bie dong

Game mini luôn hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhât nhu cầu giải trí của giới trẻ hiện nay với tất bật công việc hãy về với gia đình với những giây phút yêu thương. Nhiều game y8 cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như: phòng thủ bảo vệ Trường Sa, thợ bắn chim cừ khôi... chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bảo vệ biển đông, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ biển đông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ biển đông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ biển đông »