Cách Chơi: bạn chỉ cần sử dụng những cú click chuột để giải cứu quả cam bé bóng đang đứng trước khó khăn.

Game bảo vệ cam vàng

Anh Thư 08-08-2017 0 945 Lượt Chơi

Những đám mây axit đang dần phá hoại vườn cam tươi ngon của bác nông dân. Bạn hãy giúp các bác nông dân bảo vệ những cả cam vàng ươm nhé.

Game kinh điển Bảo vệ cam vàng tận dụng hết những suy luận có thể diễn trong tương lai để né những giọt mưa axit của đám mây quái ác đen tối kia. Hãy chơi game bảo vệ cam sành để sử dụng những gì mình có bảo vệ quả cam ấy nhé. Phải thật sáng suốt và tỉnh táo để giải quyết vấn đề nan giải trong thời gian nhanh nhất nhé.

game bao vẹ cAM

Đến với trò chơi trí tuệ cực hay này người chơi hãy sử dụng đến trí thông minh của bạn để suy nghĩ xem nên để những khối gỗ như thế nào để cho những quả cầu gai từ đám mây kia khôm phạm đến quả cam được, những khối gỗ chỉ có giới hạn thôi, với những ván đầu tiên thì những khối gỗ có thể dễ dàng đặt ở một vị trí nào đó, nhưng qua đến những màn sau thì với những địa hình khó khăn hơn, những dụng cụ bảo vệ khác nhau được đưa ra khiến cho nhiệm vụ bảo vệ quả cam thêm phần khó hơn, nếu bạn căn không chuẩn thì những dụng cụ bảo vệ sẽ rơi đi hết và quả cam phải hứng chịu tất cả.
Bạn làm nhiệm vụ càng nhanh qua các màn thì số điểm thưởng bạn nhận được trong mỗi màn chơi sẽ được cao hơn, bạn có quyền chọn bài chơi, nhưng chỉ những bài bạn đã có thể vượt qua và bạn chơi lại để nhận được số điểm cao hơn, còn những bài mới thì bạn phải hoàn thành những bài chơi trước.

Khi tham gia game 24h online này, bạn chỉ cần sử dụng những cú click chuột để giải cứu quả cam bé bóng đang đứng trước khó khăn.

game bảo vệ cam vàng

 

Chinh phục từng màn chơi bạn sẽ thấy độ khó tăng lên gấp bội, nhưng đó không phải là nguyên nhân khiến bạn lùi bước mà chính là động lực để bạn chơi tiếp để đồng hành cùng nhân vật trong game để vượt qua thử thách. Âm thanh màu sắc sinh động phục vụ người chơi sau những giờ căn thẳng mệt mỏi. Nhiều game hay mà bạn không thể từ chối như : Trò chơi tèo em đi thi, qua sông IQ… vô cùng gây cấn, các bạn đã sẵn sàng?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game bảo vệ cam vàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME bảo vệ cam vàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI bảo vệ cam vàng »