Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Bảo vệ căn cứ

Anh Thư 03-12-2015 0 4839 Lượt Chơi

Hoàn thành nhiệm vụ quân sự đặc biệt với mục tiêu nhanh chóng tiêu diệt đối thủ khi tham gia chơi nhanh trò chơi hành động mới lạ này nhé!

Trò chơi bảo vệ căn cứ là thể loại trò chơi bắn súng đặc biệt, với âm thanh cấu hình mới, giao diện sinh động độc đáo nhất. Bạn là fan của những bộ phim hành động bom tấn chắc chắn khó lòng mà bỏ qua mục chơi hấp dẫn này đó nha.

Ảnh chụp màn hình_2015-12-03_011245

Truy cập chơi nhanh vào choigametop.com nhé, với cách thức chơi không hề khó, nhiệm vụ của người chơi là nhắm và bắn chính xác đối thủ đang ồ ạt tấn công đe dọa tính mạng đó nha. Trong lúc chơi bạn nhớ sử dụng linh hoạt phím R để thay đạn kịp thời, mỗi màn chơi sẽ đưa ra số lượng mục tiêu cụ thể và nhiệm vụ của bạn phải nhanh chóng thực hiện chúng để bước đến thách thức khác khó khăn hơn, hấp dẫn hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu để bắn trúng 3 lần thì cuộc chơi sẽ lập tức dừng lại ngay lập tức đó nha. Hãy cố né tránh để bảo vệ mạng sống của mình. Chinh phục đỉnh cao vinh quang nhé!

Ảnh chụp màn hình_2015-12-03_011319

Chơi nhanh thêm nhiều trò chơi y8 mới lạ, cực hay khác như trò chơi tiêu diệt cướp biển, vùng đất chết 2…Chia sẻ với mọi người cùng tham gia nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (2 votes cast)

Bảo vệ căn cứ, 2.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ căn cứ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ căn cứ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ căn cứ »