Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi.

Game Bảo vệ đá quý

Anh Thư 06-08-2016 0 1213 Lượt Chơi

Những viên đá quý giá trị đang được trưng bày triển lãm, độ nguy hiểm khá cao đang chờ bạn thách thức chơi bảo vệ chúng đó. Cùng hoàn thành nhiệm vụ tại trang choigametop.com nào!

Game bảo vệ đá quý thuộc thể loại game chiến thuật cực kì độc đáo, mới lạ. Với thể loại trò chơi hành động mới này hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất đó.

Snapshot_2016-08-05_195835

Hoàn thành chiến thắng màn chơi mini cực đỉnh này để thực hiện theo nhiệm vụ của đức vua. Với thế lực xác ướp hung tợn đang dần đe dọa đến giá trị những viên đá đó. Người chơi phải tập trung cao độ để tiêu diệt những xác ướp này. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và các phím chức năng như gió, lửa…để công kích đối thú với những đòn chưởng mạnh nhất nào! Sử dụng các phím Z,X để ra đòn tấn công.

Game 24h mới này sẽ kết thúc ngay lập tức khi bạn để họ có cơ hội đến gần viên đá quý dù chỉ một lần thôi đó nha. Cố gắng tập trung để chinh phục nhiều màn chơi với level cao nhất bạn nhé!

Snapshot_2016-08-05_195835

Chinh phục thêm nhiều màn chơi game y8 tương tự khác để cảm nhận niềm vui độc đáo, thú vị hấp dẫn mỗi ngày nào! Như trò chơi Scooby Door và nghĩa địa ma, Phi hành gia diệt địch…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bảo vệ đá quý, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ đá quý»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ đá quý

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ đá quý »