Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Bảo Vệ Đảo Hoàng Sa

Anh Thư 11-08-2014 1 9101 Lượt Chơi

Biển đảo đang lâm nguy vậy chúng ta hãy cùng giúp sức một tay trong game bảo vệ đảo Hoàng Sa khỏi sự xâm chiếm của kẻ thù, phòng thủ để giữ vững chủ quyền biển đảo nhé.

Những chàng trai dũng cảm đang ra giữ đảo với tình yêu quê thương nồng cháy, các bạn cùng tham gia trò chơi bảo vệ đảo Hoàng Samột game phòng thủ hay hãy nhập vai ngay thôi cùng trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị hào hứng mà trò chơi đánh nhau hay này mang đến cho bạn.

Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, ngàn đời nay cha ông ta đã gắng sức bảo vệ giữ gìn. Ấy thế mà bọn khựa ỷ mạnh, hiếp yếu vì lợi ích từ nguồn tài nguyên thiên nhiên mà gây xung đột muốn giành biển đảo quê hương chúng ta. Tin hot nhất năm nay là việc hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép gây nhiều xôn xao dư luận. Cùng chơi game mini hấp dẫn này đề cao tinh thần yêu nước, không ngại gian khổ để giữ biển đảo , bảo vệ độc lập chủ quyền đât nước.

tro choi bao ve dao

Kẻ thù đang rình rập nguy hiểm xung quanh hòn đảo xinh đẹp. Nhiệm vụ của người chơi trong game Y8 trước tiên là chăm sóc đảo bằng việc trồng cây, xây thành, củng cố cơ sở vật chất . Sau đó đưa ra chiến lược mục tiêu để chống giặc ngoại xâm đang chuẩn bị tấn công. Như hình ảnh bên dưới để bảo vệ hòa bình các bạn phải nâng cao sức mạnh, người chơi sử dụng các phĩm mũi tên trên bàn phím để duy chuyển và tấn công thế lực thù địch.

game bao ve dao

Chúc các bạn có nhiều niềm vui trong việc bảo vệ biển đảo quê hương, hòa mình cùng chàng trai dũng cảm, anh hùng quyết bảo vệ đảo của mình trước sự đe dọa của kẻ thù. Một số game đánh nhau thú vị không thua kém như trò chơi cuộc chiến giành lãnh thổ hay hóa thân vào game người máy đại chiến, cùng chơi và share cho bạn bè nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bảo Vệ Đảo Hoàng Sa, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bao ve truong sa

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo Vệ Đảo Hoàng Sa

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo Vệ Đảo Hoàng Sa »