Cách Chơi: dùng chuột điều khiển nhân vật, và nhấp chuột để đập những con nhím

Game Bảo Vệ Hoa Màu

Anh Thư 09-10-2014 0 6708 Lượt Chơi

Chúng mình chơi chơi ngay game mới thú vị với nhiệm vụ bảo vệ vườn rau củ tránh nguy hiểm nhé.

 Game hành động mang mọi người đến gần với nhau bởi phiên bản ngày càng độc đáo, những màn bắn súng tiêu diệt côn trùng ấn tượng thông qua đó còn mang người chơi gần gũi với thiên nhiên hơn. Trò chơi bảo vệ hoa màu là thể loại game chiến thuật đặc biệt, ban đầu chỉ đơn giản nhưng càng tiến về sau đòi hỏi bạn khi chơi phải đưa ra chiến thuật hợp lí mới có thể hoàn thành tốt.

game bao ve hoa mau

Vườn hoa màu của bạn đang bị tàn phá bởi những con nhím đáng ghét hãy tiêu diệt chúng khi chúng có thể kịp thời tiến tới ăn hết những ngọn nâm thơm ngon nhé. Game 24h online này cho bạn thấy thật nhiều màu sắc tươi vui sặc sỡ, nhạc nền sôi động. Một cuộc chiến đang sảy ra giữa ngay vườn hoa màu của bạn. Những con nhím xuất hiện mọi nơi đang tiến đến những cây nấm phá hủy chúng. Hãy dùng chuột điều khiển nhân vật, và nhấp chuột để đập những con nhím đang bò tới. Qua các màn tiếp theo thì bạn sẽ có thêm nhiều vũ khí mới đó là các loại súng, giúp bạn có thể tiêu diệt con nhím nhanh hơn. Qua các màn tiếp theo thì độ khó sẽ tăng lên, các con nhím đông hơn và tốc độ di chuyển tăng lên gấp bội. Không chỉ có thế, những con gấu tàn bạo không thể đánh bằng vợt chuyên môn trộm nấm trong vườn, và cả nhện độc nữa chứ. Chơi trò chơi mini miễn phí này tiếp cận nhiều đối tượng nguy hiểm hơn nữa nhé, như hình ảnh bên dưới bạn cũng có thể hình dung ra được vấn đề rồi đấy! Cố lên bạn nhé.

gamemini hay bao ve hoa mau

Đây là một game y8 khá thú vị để giải tỏa căng thẳng trong những lần mệt mỏi. Hãy là một người nông dân chăm chỉ và cần mẫn để bảo vệ tốt vườn hoa màu nhé. Chúc các bạn có buổi chơi game vui vẻ. Một số quà tặng dễ thương cho bạn khi tham gia nhiều game cùng thể loại như trò chơi nhím xù cứu bạn, khỉ con tìm chuối …Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bảo Vệ Hoa Màu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo Vệ Hoa Màu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo Vệ Hoa Màu »