Cách Chơi: bạn chỉ cần việc điều khiển các phím mũi tên để di chuyển nhân vật bảo vệ kho báu

Game Bảo Vệ Kho Báu

Anh Thư 15-11-2014 0 6035 Lượt Chơi

Quần đảo nhỏ bé, xinh đẹp giàu có về khoáng sản đang bị nguy hiểm rình rập và sự nguy hiểm của nhiều thế lực. Chơi ngay để bảo vệ kho báu qua gamevui.vn- trang wed tổng hợp game mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Trò chơi bảo vệ kho báu– một game kinh điển cực hot mang đến người chơi cảm giác tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đến với game nhanh tay này, bạn phải thật nhanh tay để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

game mini bao ve kho bau

Những con cá mập trong game 24h online này, cứ rỉnh rập lăm le kho báu, hãy giúp ông lão bảo vệ kho báo, kiếm thật nhiều kim cương nhé! Một nhân vật trong game khá quen thuộc với chúng mình là ông lão cướp biển nổi tiếng một thời Barbosa. Ông đang chiếm giữ một kho báu rất lớn và chỉ cần sơ hở chút xíu là bị bọn cá mập cướp đi.Thường thì chỉ có con người mới dùng được thôi, không biết cá mập lấy kho báu của Barbosa đi làm gì nhỉ? Vì vấn đề này mà ông ngày đêm phải trực để canh giữ những con cá mập luôn trực cướp đi những hòm kho báu.

Để chơi tốt game này, bạn chỉ cần việc điều khiển các phím mũi tên để di chuyển nhân vật bảo vệ kho báu. Khi có viên kim cương xuất hiện thì hãy nhanh tay đi lại lấy nó để nhận được điểm thưởng. Nhưng cũng phải chú ý đến lũ cá mập vì chúng đến rất nhanh. Vậy nên bạn phải nhanh tay mới được. Nếu bạn mà mất 3 kho báu thì trò chơi sẽ kết thúc. Vậy nên hãy canh giữ cẩn thận nhé! Khi điểm của bạn đạt đến các mốc 1500, 3000, 45000, 6000… thì bạn sẽ nhận được điểm mạng do vẹt mang đến cho bạn. Bạn sẽ qua bài khi giết được số cá mập theo yêu cầu của mỗi bài chơi.

Đâu chỉ có một con cá mập, nguy hiểm quá phải không nào, như hình ảnh game y8 phía dưới bạn cũng có thể thấy, hàm răng hung tợn một lúc 2 chú cá làm mọi người thoát tim. Hãy can đảm lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé!
game bao ve kho bau 1

Với những trò chơi cùng thể loại khác mà mọi người không thể bỏ qua với nhiều trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ như game chú hề bắn bóng, giao thông Việt Nam…Chơi một mình sẽ không hấp dẫn khi cùng tham gia với bạn bè nữa nhé. Mau mau chia sẻ để mọi người cùng chơi nào. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo Vệ Kho Báu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo Vệ Kho Báu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo Vệ Kho Báu »