Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bảo vệ khu vườn 2

Anh Thư 17-12-2015 0 2644 Lượt Chơi

Khu vườn trái cây đã tới mùa thu hoạch, nhưng dịch bệnh đang hoành hành khiến bà con nông dân bất an. Hãy trở thành chiến binh tài ba tiêu diệt nhanh chóng bọn sâu bọ khi tham gia trò chơi hành động mới này nào!

Game bảo vệ khu vườn 2 là phiên bản trò chơi chiến thuật mới nhất 2016, với nội dung ấn tượng cùng màu sắc cực lung linh phù hợp với mọi lứa tuổi đó nha. Hãy vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

game bao ve

Đến với trò chơi mini hay này, bạn sẽ được đặt chân đến khu vườn với nhiều quả ngọt đang tới mùa thu hoạch. Với nhiệm vụ hết sức quan trọng, hãy sử dụng tài năng trí tuệ bản thân để lập kế hoạch đưa ra chiến thuật hợp lí, chính xác tiêu diệt bọn quân sâu bọ đang ồ ạt tấn công. Sử dụng chuột để chơi, ở màn chơi đầu tiên người chơi sẽ được chỉ dẫn cụ thể và thực hiện thành thạo ở màn chơi tiếp theo dành chiến thắng với số điểm cao nhất nhé bạn.

Với mục tiêu điểm thưởng nâng dần đồng thời độ khó cũng tăng lên gấp bội. Bình tĩnh, tự tin dành chiến thắng tuyệt đối bạn nhé. Hình ảnh bên dưới là màn chơi đầu tiên của trò chơi 24h mới này đó nha, màu sắc cực kì cuốn hút phải không nào, còn nhiều thú vị hơn nữa đang chờ bạn khám phá đó nha.

game

Chơi thêm nhiều trò chơi y8 cực kì hấp dẫn với nội dung tương tự như trò chơi bông hoa của quỷ, đại chiến ô tô…Hãy chia sẻ với bạn bè cùng chơi bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Bảo vệ khu vườn 2, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ khu vườn 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ khu vườn 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ khu vườn 2 »