Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bảo vệ khu vườn 3

Anh Thư 22-12-2015 0 3231 Lượt Chơi

Cùng bác nông dân bảo vệ nông trại của mình để thu năng suất cao cho mùa thu hoạch bội thu bạn nhé! Cùng vào choigametop.com để chơi nào!

Game bảo vệ khu vườn 3 là thể loại trò chơi chiến thuật cực hay, với nhiệm vụ hết sức đặc biệt đang chờ bạn chinh phục đó nha. Truy cập choigametop.com để chơi nào!

bao ve

Một khu vườn với nhiều loại rau quả, hoa đẹp đang tới mùa thu hoạch, tới lúc trăm hoa đua nở nhưng bọn sâu bọ đang ồ ạt tấn công. Hãy thể hiện tài năng của mình chơi nhanh trò chơi 24h mới này để lập nên ma trận phòng bệnh hiệu quả nhất, đưa binh lính đến căn cứ quan trọng để tiêu diệt kẻ thù hiệu quả, đúng lúc nhất, sử dụng chuột để thực hiện thao tác trên bạn nhé. Lựa chọn khu vườn yêu thích, lựa chọn chiến binh với sự sát thương hiệu quả nhất. Càng chơi bạn sẽ thấy sự ấn tượng qua từng thử thách đó nha. Nâng cấp cho đội quân hùng mạnh của mình qua từng level bạn nhé. Nhiều quà tặng dành cho bạn nếu chiến thắng đó nha. Chơi nhanh cảm nhận điều bất ngờ nào!

game bao ve

Hãy chia sẻ với bạn bè thêm nhiều mục trò chơi hành động độc đáo khác cùng bạn bè và người thân như trò chơi bông hoa của quỷ, đại chiến ô tô…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Bảo vệ khu vườn 3, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ khu vườn 3»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ khu vườn 3

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ khu vườn 3 »