Cách Chơi: Sử dụng chuột để mua và điều khiển các chú lùn cùng với vũ khí tiêu diệt hết lũ sâu bọ đang lăm le phá hoại vườn quả của bạn.

Game Bảo Vệ Khu Vườn Rau Quả

Game Thủ 06-08-2014 1 11120 Lượt Chơi

Những chú lùn có một vườn cây với đủ thứ rau củ quả rất tươi tốt nhưng đang bị những côn trùng kéo tới xâm hại, bạn hãy sử dụng nhưng phép thuật và thuốc độc pha chế gia truyền bảo vệ chúng nhé.

Chắc hẳn mọi người cũng đã từng chơi rất nhiều thể loại phòng thủ khác nhau rồi đúng không, nhưng mỗi game lại có một lối chơi khác nhau và hôm nay mình xin giới thiệu một thể loại game bảo vệ khu vườn mới đây là một trò chơi rất hay đối với những người đam mê thể loại game mini phòng thủ thì đây sẽ là một tựa game không thể hay hơn được bởi sự hấp dẫn thông qua lối chơi vô cùng hấp dẫn.

Game bao ve vuon cay

Hình ảnh nghộ nghĩnh dễ thương trong game bảo vệ khu vườn rau của quả với các cây thực vật sẽ khiến bạn có một cảm giác thoải mái nhất khi chơi. Trong game miễn phí hay này thì bạn sẽ phải bảo vệ vườn cây của mình trước sự tấn công của các loài côn tròng bằng cách đặt những cây có khả năng phòng thủ để có thể ngăn cản những đợt tấn công của các loài côn trùng kia, bạn có thể nâng cấp bệ phòng thủ của mình để có sức kháng cự cao hơn và càng về các màn sau thì bạn sẽ phải cẩn thận hơn nếu không muốn bị thua.

Tro choi bao ve vuon cay

Phòng thủ từ trước đến nay luôn được mọi người xem là một thể loại rất hay cho nên đối với những người đam mê phòng thủ thì đây dường như là một thể loại không thể hay hơn dành cho bạn. Chính vì điều này mà nó được xếp vào một trong những game 24h miễn phí bạn sẽ chơi và cảm nhận. Ngoài ra các bạn còn có thể chơi thêm game phòng thủ bảo vệ cà rốt hay là game thế giới zombie cũng sẽ là những tựa game thủ thành hay không thể bỏ qua dành cho những ai thích những trò chơi dạng này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (4 votes cast)

Bảo Vệ Khu Vườn Rau Quả, 4.5 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo Vệ Khu Vườn Rau Quả

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo Vệ Khu Vườn Rau Quả »