Cách Chơi: sử dụng chuột để bố trí lực lượng bảo vệ vườn rau.

Game Bảo Vệ Khu Vườn

Anh Thư 26-10-2014 0 7339 Lượt Chơi

Nhiệm vụ của bạn là bố trí lực lượng hoa qủa bảo vệ khu vườn trước sự tấn công dữ dội của những con côn trùng. 

Trò chơi hành động mới mang đến cho người chơi cảm giác đang lâng lâng trước phiên bản mới lạ. Trò chơi bảo vệ khu vườn là một game dàn trận thu hút nhiều lượt chơi, một khu vườn tuyệt đẹp không nỡ bị phá hoại bởi bọn côn trùng đáng sợ. Một cách bố trí dàn trận hợp lí sẽ mang đến thành công.

game mini bao ve con trung

Khi bạn có một khu vườn tươi đẹp với rất nhiều loại hoa trái khác khác nhau. Một khu vườn tuyệt vời nên có rất nhiều kẻ muốn dòm ngó. Chính vì vậy bạn phải bảo vệ chúng. Chơi game mini miễn phí này để ngăn chặn sự xâm nhập của những con côn trùng đáng ghét nhé!
Sau những ngày lao động vất vả, khu vườn nhà bạn đang đến mùa thu hoạch. Những trái cây thơm ngon, những bông hoa tươi thắm, ngát hương… đã làm cho nhiều kẻ muốn đến phá hoại. Không thể bọn chúng thực hiện kế hoạch đó được, phải ngăn chặn chúng không cho tiến vào khu vườn thân yêu của mình được. Để ngăn chặn bọn chúng thì bạn phải xây dựng một hệ thống phòng thủ hợp lý có thể ngăn chặn và tiêu diệt bọn sâu bọ. Trò chơi 24h online sẽ cho bạn một số tiền trước để bạn mua các hệ thống lực lượng phòng thủ, phải chi tiêu một cách hợp lý, tiết kiệm mà hiệu quả nhất. Sau mỗi lượt bạn sẽ có tiền từ việc bạn tiêu diệt các côn trùng, hãy dùng số tiền đó để nâng cấp vũ khí phòng thủ để cho các cuộc tấn công sau thành công hơn.
gamemini bao ve khu vuon

Trò chơi cuộc chiến rồng, bảo vệ ruộng bí ngô…là những trò chơi y8 độc đáo mà mọi người không thể bỏ qua. Phiên bản 3D kết hợp khéo léo âm thanh là một trải nghiệm bất ngờ dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bảo Vệ Khu Vườn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo Vệ Khu Vườn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo Vệ Khu Vườn »