Cách Chơi: điều khiển các siêu nhân bằng chuột, bấm phím space để bắn các con quái vật

Game Bảo vệ lớp học

Anh Thư 19-03-2015 0 5618 Lượt Chơi

Lớp học đang bị đe dọa bởi những côn trùng ghê sợ, cùng siêu nhân nhí chiến đấu trong trò chơi hành động mới nhất này nhé! Choigametop.com hội tụ đủ yếu tố mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mỗi ngày.

Game bảo vệ lớp học trò chơi bắn súng vui nhộn, cùng các siêu nhân nhí bảo chiến đấu chống lại các quái vật đang tấn công lớp học. Hãy trở thành một anh hùng tài giỏi chống lại cái ác ngay bây giờ nhé!

bảo ve lop hoc

Lớp học yên bình bỗng bọn quái vật tấn công, ảnh hướng đến tinh thần học tập cũng như việc giảng dạy của giáo viên. Bạn sẽ hóa thân thành siêu nhân dũng cảm khi tham gia trò chơi mini miễn phí cực hay này. Người chơi sẽ điều khiển các siêu nhân bằng chuột, bấm phím space để bắn các con quái vật. Hãy cẩn thận đừng cho quái vật tấn công mình nhé!

Chỉ cần bạn đụng nhẹ hoặc bị quái vật tấn công một lần duy nhất cũng có nghĩa là tạm dùng cuộc chơi 24h online này, cố gắng cẩn thận để đi cuối con đường, giành chiến thắng tuyệt đối bạn nhé!

lop hoc

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác đang chờ bạn tham gia, mỗi ngày bạn sẽ phát hiện nhiều trò chơi độc đáo khác nhau như game Rambo lùn, Rambo kiểu mới…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bảo vệ lớp học, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ lớp học»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ lớp học

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ lớp học »