Cách Chơi: Sử dụng chuột để đập côn trùng, bảo vệ nấm

Game Bảo vệ nấm

Anh Thư 29-07-2015 0 4221 Lượt Chơi

Vườn nấm của mẹ bị đe dọa bởi khá nhiều côn trùng độc hại tấn công, nhanh tay chơi nhanh trò chơi kinh điển mới bảo vệ vườn nấm an toàn trước khi thu hoạch bạn nhé!

Game bảo vệ nấm– Tiêu diệt bọn côn trùng bảo vệ vườn nấm giành được số điểm cao nhất khi chơi bạn nhé. Hãy thể hiện tài năng của mình tại choigametop.com nào!

nam

Tham gia trò chơi mini miễn phí mới nhất này, bạn sẽ choáng ngột ngay với cái nhìn đầu tiên là giao diện màu sắc khá tuyệt vời, căng thẳng áp lực cuộc sống như tan biến để hòa mình cùng với thiên nhiên với màu xanh dịu mát. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột để đập những con nhím cứng đầu đằng sau bụi rậm đang tấn công những cây nấm trong vườn.

Đến những màn chơi sau với nhiệm vụ khó khăn hơn, thách thức với người chơi khi phải đối diện không chỉ là côn trùng nhỏ như trước mà thay vào đó là những con gấu hung tợn, cứng đầu dữ dằn. Bình tĩnh, tự tin để chơi game 24h này, tận dụng triệt để những thứ vũ khí được hỗ trợ để mang lại thành công bạn nhé!

game nam

Nhiều trò chơi y8 mới cũng đặc sắc và hấp dẫn không hề thua kém như trò chơi hiệp sĩ lãng quên, thử tài mua sắm…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Bảo vệ nấm, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ nấm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ nấm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ nấm »