Cách Chơi: ử dụng chuột để bắn, nhấn phim A,D để qua trái và phải, hay nhấn phím S và R để ngồi xuống và phòng thủ.

Game Bảo vệ nữ hoàng

Anh Thư 01-02-2015 0 5734 Lượt Chơi

Nữ hoàng Anh đang gặp nguy hiểm bởi thế lực khủng bố, hãy bảo vệ an toàn cho nữ hoàng mọi lúc mọi nơi trong game hành động hấp dẫn này. Nhiều game hay tại choigametop.com đang chờ bạn khám phá.

Game bảo vệ nữ hoàng trò chơi bắn súng tính điểm mới 2015, với lối chơi thú vị, nâng cao khả năng phản xạ của người chơi. Bạn có đủ tự tin để hoàn thành nhiệm vụ chưa?

bao ve nu hoang]

Bạn sẽ thành một vệ sĩ cấp cao trong game 24h hay này, luôn luôn ở bên, cận vệ an toàn bảo vệ nữ hoàng thoát khỏi sự truy sát của bọn khủng bố. Nội dung trong trò chơi này là một dây chuyền logic, nên bạn phải hoàn thành từng màn chơi mới có cơ hội bước đến thử thách tiếp theo. Với tài bắn súng tài ba, và khả năng xử lí tình huống của một chuyên gia, bạn phải nhanh chóng tiêu diệt bọn khủng bố, nhanh chóng né tránh, tiêu diệt và đặc biệt đưa nữ hoàng về nơi an toàn nhanh nhất. Cách chơi không hề khó, sử dụng chuột để bắn, nhấn phim A,D để qua trái và phải, hay nhấn phím S và R để ngồi xuống và phòng thủ.

Nhiệm vụ của bạn trong game mini miễn phí này không còn là chỉ bảo vệ tính mạng của mình nữa, chủ yếu là mạng sống nữ hoàng. Bạn có 3 mạng chơi mỗi màn game, nhưng nếu nữ hoàng bị trúng đạn trò chơi sẽ lập tức kết thúc. Cố lên bạn nhé!

game bao ve nu hoang

Một game y8 vui nhộn, hành động nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trò chơi giải cứu người ngoài hành tinh, bắn gà nghiệp dư…cũng hấp dẫn không kém mà người chơi không thể bỏ qua. Mau mau chơi để cùng trải nghiệm nhiều bất ngờ cùng bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bảo vệ nữ hoàng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ nữ hoàng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ nữ hoàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ nữ hoàng »